Tìm hiểu điều kiện phát triển ngành thủy sản thành phố Đồng Hới - Quảng Bình và một số giải pháp - Nguyễn Thị Thu Hiền; Nguyễn Văn Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu những vấn đề lý luận về ngành thủy sản, vai trò của ngành thủy sản. Phân tích các điều kiện tự nhiên, kinh tế- xã hội ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành thủy sản của thành phố Đồng Hới.Nghiên cứu đưa ra được những biện pháp thích hợp.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường
Keywords: Thủy sản -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Bình (Đồng Hới); Ngành thủy sản; Khoa Địa lý