Tìm hiểu hiện trạng rừng phòng hộ ven biển nam Quảng Bình. Các giải pháp quản lí và phát triển vốn rừng ven biển - Nguyễn Thị Hằng; Nguyễn Văn Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu cơ sở lí luận và thực tiễn phục vụ cho nghiên cứu đề tài. Tìm hiểu hiện trạng rừng phòng hộ ven biển. Đề xuất một số giải pháp trong việc bảo vệ, quản lí và phát triển vốn rừng ven biển.Làm bản đồ quy hoạch rừng phòng hộ ven biển
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường
Keywords: Rừng phòng hộ ven biển -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Bình; Rừng phòng hộ ven biển; Khoa Địa lý; Quản lý rừng; Quảng Bình