Hiện trạng chất thải rắn sinh hoạt và các biện pháp quản lý, xử lý ở thị xã Cửa Lò – Nghệ An - Trần Thị Hòa; Nguyễn Văn Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu hiện trạng chất thải rắn sinh hoạt ở Thị xã Cửa Lò. Từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp và lựa chọn phương pháp tối ưu để quản lý và xử lý chất thải rắn ngày càng hiệu quả hơn.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường
Keywords: Chất thải rắn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xử lý -- Nghệ An (Cửa Lò); Chất thải rắn sinh hoạt; Khoa Địa lý; Quản lý chất thải; Bảo vệ môi trường