Hiện trạng sử dụng đất và hiệu quả kinh tế của nó ở huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh - Hà Thị Thúy Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiều về hiện trạng sử dụng đất huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh nhằm đánh giá đặc điểm hiện trạng sử dụng đất đai và hiệu quả của nó đem lại cho nền kinh tế huyện.