Nghiên cứu hiện trạng nước thải tại Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Thọ Quang, quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng và một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm - Phùng Bích Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu tình hình hoạt động của KCN. Tìm hiểu tình hình xử lý nước thải của KCN. Tìm hiểu ảnh hưởng của nước. Thải đến Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang. Đề xuất các giải pháp để giảm thiểu.