Nghiên cứu hiện trạng nước thải tại Khu công nghiệp dịch vụ thủy sản Thọ Quang, quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng và một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm - Phùng Bích Ngân; Đậu Thị Hòa PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu tình hình hoạt động của KCN. Tìm hiểu tình hình xử lý nước thải của KCN. Tìm hiểu ảnh hưởng của nước. Thải đến Âu thuyền và cảng cá Thọ Quang. Đề xuất các giải pháp để giảm thiểu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý - Môi trường
Keywords: Nước thải công nghiệp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Xử lý -- Đà Nẵng (Sơn Trà); Ô nhiễm môi trường; Khoa Địa lý; Xử lý nước thải công nghiệp; Khu công nghiệp; Dịch vụ thủy sản