Giáo trình nhập môn toán tài chính (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Một số khái niệm về tiền tệ; Thị trường tài chính; Kinh doanh chênh lệch giá; Lãi suất và trái phiếu; Phân tích giá cổ phiếu; Quản lí danh mục đầu tư; Giải tích ngẫu nhiên; Quyền chọn.