Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo học chế tín chỉ ngành kỹ thuật nông nghiệp (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Thông tin chung về chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ; Đề cương chi tiết học phần