Tài liệu giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trung học phổ thông vùng dân tộc thiểu số (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN., 2013)
Kỹ năng tổ chức học tập; Kỹ năng giao tiếp ứng xử; Tổ chức, tham gia các hoạt động tập thể; Một số hiểu biết và kỹ năng khác.