Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành sư phạm sinh học - Đinh Xuân Khoa (Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Đề cương chi tiết các học phần chung; Đề cương chi tiết các học phần chuyên ngành