Chương trình giáo dục đại học đào tạo giáo viên trung học phổ thông theo hệ thống tín chỉ ngành sư phạm sinh học - Bộ Giáo dục và đào tạo; Đinh Xuân Khoa; Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Đề cương chi tiết các học phần chung; Đề cương chi tiết các học phần chuyên ngành
Sách Dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN - Trường Đại học Vinh
Keywords: Sinh học -- Dạy và học; Sinh học -- Giáo dục trung học; Sinh học; Giáo viên trung học phổ thông; Hệ thống tín chỉ