Tìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Đặng Năm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung. Đặc trưng văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực dân gian trong đời sống dân cư- những biến đổi và xu hướng bảo tồn