Tìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Đặng Năm; Nguyễn Ngọc Hòa PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung. Đặc trưng văn hóa ẩm thực dân gian huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực dân gian trong đời sống dân cư- những biến đổi và xu hướng bảo tồn
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Văn hóa ẩm thực dân gian -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng (Hòa Vang); Ẩm thực dân gian; Khoa Ngữ văn; Văn hóa dân gian