Văn hóa Sa Huỳnh tại Hội An - Nguyễn Thị Xuân Quý Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về văn hóa Sa Huỳnh. Văn hóa Sa Huỳnh tại Hội An. Giá trị và bảo tồn văn hóa Sa Huỳnh tại Hội An