Tìm hiểu tập quán cưới xin của người Gia Rai ở làng Ó, xã Ia Đrăng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai - Thân Thị Hậu; Hoàng Thị Mai Sa (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát về tộc người Gia Rai. Tập quán cưới xin truyền thồng của người Gia Rai ở làng Ó, xã Ia Đrăng, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Đặc trưng văn hóa trong tập quán cưới xin của người Gia Rai và những biến đổi hiện nay
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Phong tục cưới xin -- Khóa luận tốt nghiệp -- Người Gia Rai -- Gia Lai; Phong tục tập quán; Người Gia Rai; Khoa Ngữ văn; Phong tục cưới xin