Lễ hội đền Lương Văn Chánh (xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) - Ngô Thị Băng Tâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát về vùng đất Phú Yên. Lễ hội đền Lương Văn Chánh. Giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị lễ hội đền Lương Văn Chánh