Tìm hiểu nhà thờ tộc trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. - Phan Thị Hoài Thư (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Ngũ Hành Sơn với văn hóa dòng họ. Nhà thờ tộc trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Giá trị, hiện trạng, phương hướng và giải pháp gìn giữ, bảo tồn, phát huy nhà thờ tộc