Tìm hiểu nhà thờ tộc trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. - Phan Thị Hoài Thư; Nguyễn Hoàng Thân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Ngũ Hành Sơn với văn hóa dòng họ. Nhà thờ tộc trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Giá trị, hiện trạng, phương hướng và giải pháp gìn giữ, bảo tồn, phát huy nhà thờ tộc
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Nhà thờ tộc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng (Ngũ Hành Sơn); Tín ngưỡng; Nhà thờ tộc; Khoa Ngữ văn; Ngũ Hành Sơn