Tìm hiểu mộ cổ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phan Thị Huyền Trâm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đà Nẵng với văn hóa mộ táng. Mộ cổ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Bảo tồn và phát huy giá trị mộ cổ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng