Tìm hiểu mộ cổ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phan Thị Huyền Trâm; Nguyễn Hoàng Thân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đà Nẵng với văn hóa mộ táng. Mộ cổ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Bảo tồn và phát huy giá trị mộ cổ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Mộ cổ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Tín ngưỡng; Mộ cổ; Khoa Ngữ văn; Phong tục tang ma