Tìm hiểu miếu thờ ở quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Đinh Thị Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về vùng đất Liên Chiểu và miếu thờ ở Việt Nam. Miếu thờ trên địa bàn quận Liên Chiểu. Giá trị, thực trạng và giải pháp bảo tồn miếu thờ trên địa bàn quận Liên Chiểu.