Tìm hiểu miếu thờ ở quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng - Đinh Thị Trang; Nguyễn Hoàng Thân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về vùng đất Liên Chiểu và miếu thờ ở Việt Nam. Miếu thờ trên địa bàn quận Liên Chiểu. Giá trị, thực trạng và giải pháp bảo tồn miếu thờ trên địa bàn quận Liên Chiểu.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Miếu thờ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng (Liên Chiểu); Tín ngưỡng dân gian; Miếu thờ; Khoa Ngữ văn