Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước truyền thống và biến đổi - Hồ Thị Hồng Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước trong truyền thống hình thành và phát triển. Sự biến đổi của làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước