Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước truyền thống và biến đổi - Hồ Thị Hồng Dung; Hoàng Hoài Thương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước trong truyền thống hình thành và phát triển. Sự biến đổi của làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Làng nghề truyền thống -- Khóa luận tốt nghiệp -- Đá mỹ nghệ -- Đà Nẵng (Non Nước); Làng nghề truyền thống; Đá mỹ nghệ; Khoa Ngữ văn; Non Nước (Đà Nẵng)