Làng ca Huế Quảng Xá, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình - Hoàng Thị Thu Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Quảng Xá – vùng đất và con người. Truyền thống ca Huế ở làng Quảng Xá. Hướng bảo tồn và phát huy truyền thống ca Huế ở làng Quảng Xá