Làng ca Huế Quảng Xá, xã Tân Ninh, huyện Quảng Ninh – tỉnh Quảng Bình - Hoàng Thị Thu Dung; Hoàng Hoài Thương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Quảng Xá – vùng đất và con người. Truyền thống ca Huế ở làng Quảng Xá. Hướng bảo tồn và phát huy truyền thống ca Huế ở làng Quảng Xá
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Ca Huế -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Bình (Quảng Xá); Văn hóa dân gian; Ca Huế; Khoa Ngữ văn; Dân ca; Quảng Xá