Tìm hiểu thư pháp chữ Việt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Phạm Thị Cưng; Hoàng Hoài Thương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề chung. Thư pháp chữ Việt tại thành phố Đà Nẵng. Thực trạng và hướng bảo tồn phát triển thư pháp chữ Việt tại thành phố Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Thư pháp -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chữ Việt -- Đà Nẵng; Thư pháp; Khoa Ngữ văn; Chữ Việt; Văn hóa dân gian