Nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người Thái làng Hoa Tiến, xã Châu Tiến, huyện Quỳ Châu - Nghệ An - Phan Thị Quỳnh Châu; Lương Vĩnh An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát chung về huyện Quỳ Châu và người Thái làng Hoa Tiến. Đặc trưng nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người Thái ở làng Hoa Tiến. Giá trị kinh tế - văn hóa xã hội và sự biến đổi, giải pháp bảo tồn để phát triển nghề dệt thổ cẩm truyền thống của người Thái làng Hoa Tiến.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Dệt thổ cẩm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Người Thái -- Nghệ An (Quỳ Châu); Làng nghề truyền thống; Khoa Ngữ văn; Người Thái; Nghề dệt thổ cẩm; Quỳ Châu