Tìm hiểu văn hóa truyền thông qua các chương trình truyền hình trên Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng - Kênh DRT - Nguyễn Thị Mùi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề chung về văn hóa và truyền thông. Ảnh hưởng của các chương trình truyền hình của Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng đến đời sống văn hóa công chúng xem đài. Định hướng phát triển và giải pháp phát huy hiệu quả nâng cao chất lượng các chương trình Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng.