Di tích nhà cổ Quân Thắng ở khu phố cổ Hội An - Phùng Văn Phương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về khu phố cổ Hội An. Nhà cổ Quân Thắng. Bảo tồn và phát huy giá trị nhà cổ Quân Thắng.