Di tích nhà cổ Quân Thắng ở khu phố cổ Hội An - Phùng Văn Phương; Lương Vĩnh An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về khu phố cổ Hội An. Nhà cổ Quân Thắng. Bảo tồn và phát huy giá trị nhà cổ Quân Thắng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Kiến trúc cổ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hội An; Kiến trúc cổ; Khoa Ngữ văn; Di tích nhà cổ; Nhà cổ Quân Thắng; Hội An