Chè Lam trong văn hóa ẩm thực huyện Thạch Thất - Nguyễn Thị Ngân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề chung. Đặc sản Chè Lam – Nét văn hóa ẩm thực của người dân huyện Thạch Thất. Phương hướng bảo tồn, phát triển làng nghề và thương hiệu Chè Lam Thạch Thất – Hà Nội