Tìm hiểu nghề rượu truyền thống của của làng Vân, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Thành Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề chung liên quan đến đề tài. Nghề rượu truyền thống của làng Vân. Vấn đề bảo lưu và phát triển nghề rượu truyền thống làng Vân