Tìm hiểu nghề rượu truyền thống của của làng Vân, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang - Nguyễn Thành Ngọc; Lương Vĩnh An (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề chung liên quan đến đề tài. Nghề rượu truyền thống của làng Vân. Vấn đề bảo lưu và phát triển nghề rượu truyền thống làng Vân
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Nghề rượu -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Bắc Giang (Làng Vân); Nghề truyền thống; Khoa Ngữ văn; Nghề rượu làng Vân