Chuyên mục Đường dây nóng trên báo Sinh viên Việt Nam năm 2012 - Nguyễn Thị Quỳnh Anh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về báo Sinh viên Việt Nam và chuyên mục Đường dây nóng. Đường dây nóng trên báo Sinh viên Việt Nam năm 2012. Chuyên mục Đường dây nóng qua đánh giá của đối tượng tiếp nhận