Bài tập lập trình Java cơ bản có lời giải - Huỳnh Công Pháp TS. (Thông tin và truyền thông, 2014)
Làm quen với Java và môi trường Eclipse; Lập trình hướng đối tượng với Java; Xử lý biệt lệ; Lập trình giao diện với AWT và Swing; Lập trình tạo Applet; Lập trình đa tuyến; Lập trình truy xuất hệ thống tệp tin; Lập trình truy xuất cơ sở dữ liệu (JDBC).