Nhân vật trong Cao lương đỏ của Mạc Ngôn - Nguyễn Thị Kim Ngân; Trần Ái Vân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Mạc Ngôn và vị trí của Cao lương đỏ trong hành trình sáng tạo nghệ thuật của nhà văn. Thế giới nhân vật trong Cao lương đỏ. Nghệ thuật khắc họa nhân vật trong Cao lương đỏ
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Mạc Ngôn -- 1955-; Tiểu thuyết Trung Quốc -- Khóa luận tốt nghiệp -- Mạc Ngôn; Tiểu thuyết Trung Quốc; Cao lương đỏ; Khoa Ngữ văn; Văn học Trung Quốc