Phong cách ngôn ngữ khẩu ngữ trong tiểu thuyết Bến không chồng của Dương Hướng - Lương Thị Thơm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những cơ sở lí luận liên quan đến đề tài. Đặc điểm ngôn ngữ khẩu ngữ trong tiểu thuyết Bến không chồng của Dương Hướng. Vai trò của Phong cách ngôn ngữ khẩu ngữ với việc thể hiện nội dung và nghệ thuật trong tiểu thuyết Bến không chồng của Dương Hướng.