Bi kịch cá nhân trong tiểu thuyết Nỗi lòng của Natsume Soseki - Võ Thị Thu Bình (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Natsume Soseki trong dòng chảy văn học Nhật Bản hiện đại. Nỗi lòng –con người và những bi kịch thời hiện đại. Nỗi lòng – mỹ học của cái chết