Nhân vật trong tiểu thuyết Yoshimoto Banana - Nguyễn Diệu Huyền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Vị trí của Yoshimoto Banana trong văn học hiện đại Nhật Bản. Khảo sát các dạng nhân vật trong tiểu thuyết Yoshimoto Banana. Nhân vật của Yoshimoto Banana - con người của những đổ vỡ thời hiện đại