Hình tượng nhân vật nữ trong Genji monogatari của Murasaki Shikibu - Ngô Thị Hồng Thắm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Murasaki Shikibu và thế giới diễm tình trong Genji monogatari. Nhân vật nữ - những hình tượng độc đáo.Tính nữ và mĩ học về cái đẹp vĩnh cửu