Hình tượng nhân vật nữ trong Genji monogatari của Murasaki Shikibu - Ngô Thị Hồng Thắm; Nguyễn Phương Khánh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Murasaki Shikibu và thế giới diễm tình trong Genji monogatari. Nhân vật nữ - những hình tượng độc đáo.Tính nữ và mĩ học về cái đẹp vĩnh cửu
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Shikibu, Murasaki -- 978-1016; Tiểu thuyết Nhật bản -- Khóa luận tốt nghiệp -- Shikibu, Murasaki; Tiểu thuyết Nhật bản; Nhân vật nữ; Khoa Ngữ văn; Genji monogatari; Văn học Nhật Bản