Không – thời gian nghệ thuật trong trong tiểu thuyết Nghệ nhân và Margarita của Mikhail Bulgacov - Trương Thị Liên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Mikhail Bulgacov với tiểu thuyết Nghệ Nhân và Margarita. Đặc điểm của không gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết Nghệ nhân và Margarita của Mikhail Bulgacov. Không – thời gian nghệ thuật trong mối quan hệ với các yếu tố cấu hình nên tác phẩm