Hình tượng nhân vật Raxcolnicov trong tiểu thuyết Tội ác và trừng phạt của F.M. Dostoevsky - Hồ Thị Lan (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Dostoevsky trong sự vận động của văn học Nga thế kỷ XIX. Raxcolnicov – hình tượng nhân vật điển hình trong tiểu thuyết Tội ác và Trừng phạt của Dostoevsky. Nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật Raxcolnicov trong tiểu thuyết Tội ác và Trừng phạtcủa Dostoevsky