Hình tượng nhân vật Raxcolnicov trong tiểu thuyết Tội ác và trừng phạt của F.M. Dostoevsky - Hồ Thị Lan; Vũ Tường Linh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Dostoevsky trong sự vận động của văn học Nga thế kỷ XIX. Raxcolnicov – hình tượng nhân vật điển hình trong tiểu thuyết Tội ác và Trừng phạt của Dostoevsky. Nghệ thuật xây dựng hình tượng nhân vật Raxcolnicov trong tiểu thuyết Tội ác và Trừng phạtcủa Dostoevsky
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Dostoevsky, F.M. -- 1821-1881; Tiểu thuyết Nga -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dostoevsky, F.M.; Tội ác và trừng phạt; Tiểu thuyết Nga; Khoa Ngữ văn; Văn học Nga; Nhân vật Raxcolnicov