Cách tân trong Quốc âm thi tập của Nguyễn Trãi - Nguyễn Thị Hồng Lĩnh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nguyễn Trãi – con người và văn nghiệp. Những cách tân trong Quốc âm thi tập của Nguyễn Trãi về mặt nội dung. Những cách tân trong Quốc âm thi tập của Nguyễn Trãi về mặt nghệ thuật.