Tiếp biến nghệ thuật trong thơ văn Nguyễn Trãi - Đào Thị Xuân (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Quá trình tiếp biến của văn chương trung đại Việt Nam. Đặc sắc tiếp biến nghệ thuật trong thơ văn Nguyễn Trãi