Tiếp biến nghệ thuật trong thơ văn Nguyễn Trãi - Đào Thị Xuân; Lê An Vinh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Quá trình tiếp biến của văn chương trung đại Việt Nam. Đặc sắc tiếp biến nghệ thuật trong thơ văn Nguyễn Trãi
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nguyễn Trãi -- 1380-1442; Văn học Việt Nam trung đại -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Trãi; Văn học Việt Nam; Thơ Nôm; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam trung đại; Thơ Việt Nam