Hình tượng nhà nho trong trong thơ Nôm cuối thế kỉ XIX - Hà Thị Thu Thủy (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhà nho trong sự biến thiên của lịch sử dân tộc nửa cuối thế kỉ XIX. Chân dung nhà nho trong thơ Nôm nửa cuối thế kỉ XIX