Hình tượng nhà nho trong trong thơ Nôm cuối thế kỉ XIX - Hà Thị Thu Thủy; Lê An Vinh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nhà nho trong sự biến thiên của lịch sử dân tộc nửa cuối thế kỉ XIX. Chân dung nhà nho trong thơ Nôm nửa cuối thế kỉ XIX
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Thơ Nôm -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hình tượng nhà Nho -- Cuối thế kỷ 19; Hình tượng nhà Nho; Thơ Nôm; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam trung đại; Thơ Việt Nam